Hướng dẫn tải app ứng dụng Philips Sonicare và Oral-B tại Việt Nam

Bàn chải đánh răng điện Philips SonicareOral-B  là 2 dòng bàn chải hàng đầu trên thị trường hiện nay. Các dòng bàn chải điện cao cấp này có hỗ trợ kết nối bluetooth với bàn chải để theo dõi thói quen đánh răng hàng ngày cũng như gợi ý một số cách đánh răng phù hợp với bạn. Tuy nhiên ứng dụng Sonicare và Oral-B hiện không hỗ trợ chính thức tại khu vực Việt Nam. Vì thế nếu bạn muốn cài đặt cần phải chuyển vùng sang khu vực khác có hỗ trợ ứng dụng.

Hiện nay một số mẫu bàn chải thông minh của Oral-B cũng như Philips Sonicare được trang bị thêm Bluetooth để kết nối với ứng dụng trên điện thoại giúp người dùng có thể tiện theo dõi và quản lý việc đánh răng của mình.Ứng dụng này chưa hỗ trợ ở Appstrore Việt Nam, chính vì thế THCare.VN xin hướng dẫn các bạn cách để tải ứng dụng Oral-B. Người dùng iOS tại Việt Nam cần chuyển vùng trên Appstore từ Việt Nam qua các quốc gia khác nằm trong những nước được hỗ trợ. Cụ thể ở đây, THCare.VN sẽ chuyển vùng qua Singapore hoặc USA nhé.

Đối với điện thoại android các bạn đơn giản chỉ cần tải file APK về và cài đặt. Nhưng đối với người dùng iPhone, iPad thì các bạn cần một số thao tác chuyển vùng quốc gia đối với tài khoản mới có thể cài đặt ứng dựng được.

Chuyển vùng tài khoản Apple store

Bước 1: Vào ứng dụng Appstore, chọn mục Tài khoản

Oral B
Mục tài khoản trong Appstore

Bước 2 : Chọn mục Quốc gia/Vùng đồng ý với các điều khoản để tiến hành thay đổi

Đồng ý Các điều Khoản
Đồng ý Các điều Khoản

Bước 3: Chọn quốc gia, ở đây mình sẽ chọn “Hoa Kỳ”. Tiến hành điền địa chỉ ngẫu nhiên tại Hoa Kỳ. Và chúng ta sẽ điền thông tin như sau

Chọn Quốc Gia Hoa Kỳ
Chọn Quốc Gia Hoa Kỳ
Điền Thông Tin Và Tiến Hành Thay đổi
Điền Thông Tin Và Tiến Hành Thay đổi

Bước 4 : Hoàn tất thay đổi quốc gia Hoa Kỳ, chúng ta sẽ tiến tới Appstore để tải ứng dụng Philips SonicareOral B

Ứng Dụng Philips Sonicare
Ứng Dụng Philips Sonicare
Ứng Dụng Oral B
Ứng Dụng Oral B

Để bật Bluetooth trên bàn chải, người dùng chỉ cần ấn và giữ nút nguồn cùng nút chế độ trong vài giây cho đến khi đèn ở phía trên thanh sạc sáng lên. Khi cả 2 thiết bị đã được bật Bluetooth, người dùng mở ứng dụng và ấn vào menu phía góc trên bên trái để chọn cài đặt kết nối. Ứng dụng Oral-B sau khi kết nối với điện thoại, sẽ theo dõi quá trình chải răng của người dùng. Màn hình hiển thị những vùng màu trắng cho những vị trí đã được làm sạch. Bộ đếm ngược thời gian đi kèm giúp đảm bảo vệ sinh đúng 2 phút chuẩn nha khoa.

5/5 - (2 bình chọn)

One thought on “Hướng dẫn tải app ứng dụng Philips Sonicare và Oral-B tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *